Ra mắt "Trung tâm đào tạo NukeViet" - www.NukeViet.edu.vn

Thứ sáu - 21/02/2014 05:45
Lĩnh vực đào tạo lập trình viên NukeViet chuyên nghiệp đã và đang thành công với khóa học đầu tiên tại Hà Nội. Để tạo kênh thông tin thống nhất cho các học viên, với các chức năng chính như cập nhật thông tin đào tạo, đăng tải thông tin các khóa học, lưu trữ - tra cứu thông tin học viên,.... BQT NukeViet xin giới thiệu website www.NukeViet.edu.vn
Ra mắt "Trung tâm đào tạo NukeViet" - www.NukeViet.edu.vn
Ra mắt "Trung tâm đào tạo NukeViet" - www.NukeViet.edu.vn

Ngày 10 tháng 12 năm 2013, BQT NukeViet đã chính thức khai giảng khóa học "Lập trình PHP & MySQL trên Nukeviet" tại Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặc mới trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên NukeViet chuyên nghiệp.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa lĩnh vực đào tạo, BQT NukeViet xin giới thiệu đến toàn cộng đồng website "Trung tâm đào tạo NukeViet" tại địa chỉ http://nukeviet.edu.vn

Chức năng chính:

- Cập nhật thông tin NukeViet
- Cập nhật thông tin về các khóa học
- Đăng ký học trực tuyến
- Lưu trữ thông tin học viên

Hy vọng, sự ra đời của website sẽ mang lại nhiều tiện ích, thuận lợi hơn cho cộng đồng NukeViet nói chung và những bạn muốn tham gia các khóa đào tạo lập trình Nukeviet nói riêng.

Rất mong nhận được sự góp ý tích cực từ cộng đồng về mặt kỹ thuật, nội dung, ... để website ngày càng một hoàn thiện hơn.

Thay mặt BQT NukeViet. Xin chân thành cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây