Chính sách về học phí tại Trung tâm đào tạo Nukeviet

Thứ bảy - 15/03/2014 03:31
Trung tâm đào tạo Nukeviet ban hành chính sách này để cho các học viên của trung tâm biết được các quyền lợi và nghĩa vụ của mình đối với trung tâm. Khi có những vấn đề liên quan xảy ra sẽ làm văn bản chính thức để căn cứ xử lý.
Chính sách về học phí tại Trung tâm đào tạo Nukeviet
Chính sách về học phí tại Trung tâm đào tạo Nukeviet

Bảo lưu, học lại:

-  Trường hợp học viên đã nộp học phí mà bận công tác dài, sẽ được bảo lưu học phí và đăng ký học lại vào bất cứ khóa nào sau đó.

- Trong khi đang học phải đi công tác dài: Được bảo lưu học lại - học viên nghỉ buổi nào sẽ được học bù miễn phí buổi đó ở các khóa sau. Việc làm tốt nghiệp sẽ thực hiện ở khóa sau đó.

 

Rút lại học phí:

- Học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí trước buổi khai giảng của khóa học.

- Các trường hợp khác sẽ thực hiện theo quy trình bảo lưu, không được hoàn lại học phí.

- Tất cả các trường hợp xin rút lại học phí cần thực hiện quy trình sau: Học viên phải làm đơn xin rút lại học phí kèm theo biên lai xác nhận thu học phí gửi về bộ phận đào tạo. Khi các thủ tục là hợp lệ và được phê duyệt thì học viên mới được nhận lại học phí.

 

Chuyển nhượng học phí:

- Học phí chỉ có thể chuyển nhượng cho người khác trước khi khai giảng.

- Giá trị chuyển nhượng dựa trên phí đã đóng của học viên cho chuyển nhượng. Chuyển nhượng chỉ hợp lệ khi người nhận chuyển nhượng hoàn tất yêu cầu và thủ tục chuyển nhượng trước khi khai giảng. Nếu việc chuyển nhượng không tương đương thì mức phí bổ sung hoặc giảm bớt sẽ bằng mức phí mà học viên nhận chuyển nhượng sẽ phải trả tại thời điểm chuyển nhượng trừ đi mức phí mà học viên cho chuyển nhượng đã đóng.

Các trường hợp trái với quy định này sẽ thuộc thẩm quyền quyết định của lãnh đạo trung tâm.

Tác giả bài viết: Phạm quôc Tiến

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây